Bán Sỉ Việt Nam – Tuyển đại lí phân phối đèn LED Fawokidi chính hãng

Giữa hàng trăm thương hiệu đèn Led hiện nay, Công ty cổ phần Fawookidi Việt Nam tự tin giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay.

nha may san xuat den led

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các sản phẩm đèn LED.Công ty chúng tôi luôn hướng tới lợi ích cao nhất của người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh, Đại lý phân phối các sản phẩm của Công ty. Do đó, chế độ chính sách đối với những cộng tác viên, những cơ sở kinh doanh các cấp luôn được công ty đặc biệt quan tâm. Một số ưu điểm khi trở thành đại lý phân phối các sản phẩm của chúng tôi:

-Được hưởng chính sách hoa hồng,chiết khấu cao nhất với nhiều chương trình khuyến mại thưởng hàng tháng, hàng quý …

-Chế độ bảo hành 2 năm , thay thế sản phẩm lỗi một cách nhanh nhất.

-Được tư vấn,chỗ trợ bán hàng(hàng trưng bày,catalogues giới thiệu sản phẩm), lắp đặt các sản phẩm…

Ngoài ra chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của quý khách(OEM): In thông tin cửa hàng lên sản phẩm,bao bì đóng gói,nhãn hiệu riêng…

TIÊU CHÍ KINH DOANH CỦA  BÁN SỈ VIỆT NAM :

  • Sự tư vấn chuyên nghiệp nhất: đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kỹ năng của Bán Sỉ Việt Nam sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về chiếu sáng. Vấn đề của Quý khách hàng chính là những vấn đề của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi học hỏi từng ngày để giải quyết tốt mọi vấn đề của bạn .
  • Sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất : Bán Sỉ Việt Nam là nhà phân phối trực tiếp với nhà xưởng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Tất cả các sản phẩm do Bán Sỉ Việt Nam cung cấp đều phải đạt chuẩn kỹ thuật trước khi xuất xưởng, kiểm tra kỹ ngoại quan và yêu cầu kỹ thuật trước khi nhập kho Bán Sỉ Việt Nam . Kiểm tra 100% từ ngoại quan, tính năng, yêu cầu kỹ thuật, bao bì đóng gói… trước khi xuất kho giao cho Quý khách hàng.
  • Giá thành thấp nhất: đến với Bán Sỉ Việt Nam lợi thế là nhà phân phối trực tiếp của nhà nhà xưởng sản xuất nên giá thành tốt nhất
  • Chiết khấu cao nhất: hướng tới giá trị phục vụ cộng đồng, Bán Sỉ Việt Nam không đặt nặng lợi nhuận, trở thành một trong những công ty có mức chiết khấu cao nhất trên thị trường. Hãy thử trở thành một trong những Khách hàng của chúng tôi để hưởng được mức chiết khấu tuyệt vời.
  • Hàng tồn kho: Hàng tồn kho có sẵn hạn chế tốt đa về thời gian vận chuyển , đáp ứng được số lượng đơn hàng đột biến phát sinh
  • Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất: tiêu chí của Bán Sỉ Việt Nam là “Hợp tác cùng phát triển”, chúng tôi hướng tới những giá trị bền vững và lâu dài. Khách hàng sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc Khách hàng tốt nhất, chế độ bảo hành đảm bảo mọi quyền lợi cho Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng những dịch vụ và sản phẩm củaBán Sỉ Việt Nam.

ĐIỀU KIỆN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ,NHÀ PHÂN PHỐI CỦA BÁN SỈ VIỆT NAM  :

Để mở rộng mạng lưới kinh doanh trên tòan quốc, chúng tôi mong muốn hợp tác với doanh nghiệp để trở thành Nhà phân phối đèn trang trí, đèn chiếu sáng thương hiệu đèn led Lion tại các tỉnh thành trong cả nước theo điều kiện như sau :

1./ Doanh nghiệp Việt Nam hay nước ngòai đang họat động tại Việt Nam đầy đủ tư cách pháp nhân đã kinh doanh ít nhất 2 năm trong nghành hàng đèn trang tri, đèn chiếu sang hoặc nghành hàng tương tự

2./ Có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình để quản lý khu vực bán hàng

3./ Ưu tiên có kinh nghiệm về phân phối sản phẩm đèn chiếu sáng , đèn trang trí

4./ Có mối quan hệ tốt với các cửa hàng đại lý kinh doanh đèn trang trí, chiếu sáng trên cùng địa bàn.

5./ Khả năng tài chính, kho bãi, phương tiện vận tải đáp ứng được yêu cầu thị trường.

Quý khách muốn làm phân phối, đại lý của chúng tôi ,xin vui lòng liên hệ hotline: 0901.724.268

From liên hệ đăng ký là nhà phân phối tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN SỈ VIỆT NAM

TP. Hà Nội

Số103 Phố Đặng Tiến Đông – Đống Đa

Tel: 04.3775.3846

Fax: 04.3775.3847

Email: lienhe@bansivietnam.vn

TP. Hồ Chí Minh

Số168B – Nguyễn Cư Trinh – Quận 1

Tel: 08.3920.2939

Fax: 08.3920.5041

Email: lienhe@bansivietnam.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN BÁN SỈ VIỆT NAM
94 Pháo Đài Láng, P. Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0103164049
Máy bộ đàm Rating: 9.5 out of 10