Ngày hội thiếu nhi 1-6.Cùng Bán Sỉ Việt Nam ghi lại những khoảnh khắc của các bạn nhỏ

Ngày 27/05 vừa qua, chương trình liên hoan mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 đã được tổ chức náo nhiệt, rộn ràng tại các các chi nhánh thuộc Công ty Cổ phần  Bán Sỉ Việt Nam

Chương trình liên hoan ngày hội thiếu nhi 1/6 được bắt đầu lúc 10h tại 103 Đặng Tiến Đông với nhiều hoạt động hấp dẫn. Các em thiếu nhi đã được nhận rất nhiều món quà bất ngờ như bút màu, xếp hình, cờ vua, cờ cá ngựa…

tet thieu nhi 1/6/2017

Quá trình chuẩn bị chương trình 1/6 của Bán Sỉ Việt Nam

Đặc biệt, các em nhỏ đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và hào hứng khi được tận mắt chứng kiến những màn ảo thuật kì diệu ngay trên sân khấu.

Không những thế, các em nhỏ còn được tham gia vào chương trình ảo thuật và được trở thành những nhà ảo thuật nhí tài ba

tet thieu nhi 1/6/2017

Các em nhỏ tham gia biểu diễn ảo thuật

Tiếp tục chương trình, các bạn nhỏ cũng rất hào hứng tham gia trò chơi “Tam sao thất bản” phiên bản vẽ. Trò chơi đã kêu gọi được nhiều các em nhỏ từ nhiều độ tuổi khác nhau gắn kết nhau hơn và tất cả đều nhận được những phần quà mà mình yêu thích.

Chương trình náo nhiệt hơn bao giờ hết với trò chơi “Đố vui trúng thưởng”, các bé đã xuất sắc trả lời chính xác những câu đố khó với các chủ đề từ con vật, sự việc đến chủ đề lịch sử khó nhằn. Tiếng cười và niềm háo hức, niềm vui của các em nhỏ đã tạo nên một buổi liên hoan ấm áp, vui nhộn và thành công.

Kết thúc chương trình là mục Trao quà cho các em nhỏ. Các em nhỏ nhận được những phần quà 1/6 phù hợp với lứa tuổi và phần quà khuyến học dành cho mình. Những món quà đã gửi gắm tâm tư, tình cảm của các bậc phụ huynh đến các bé. Mong các cháu luôn vui vẻ, hoạt bát, “học đi đôi với hành” và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

tet thieu nhi 1/6/2017

Bà Nguyễn Thị Phương Chi – Phó TGD Bán Sỉ Việt Nam lên trao quà cho các em nhỏ

Bữa tiệc liên hoan mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 của Bán Sỉ Việt Nam đã khép lại, nhưng dư âm của chương trình sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí con trẻ, trở thành kỉ niệm đẹp trong những năm tháng tuổi thơ. Những thành công đó cũng chính là động lực để Bán Sỉ Việt Nam tiếp tục tổ chức những sự kiện ý nghĩa hơn trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN BÁN SỈ VIỆT NAM
94 Pháo Đài Láng, P. Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0103164049
Máy bộ đàm Rating: 9.5 out of 10