Máy bộ đàm Kenwood sự lựa chọn tuyệt vời của bạn

Máy bộ đàm Kenwood, sự lựa chọn tuyệt vời với tính năng cực kỳ ưu việt, một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Ngày nay, thiết bị bộ đàm hẳn đã không còn quá xa lạ với chúng ta bởi nó là một trong những thiết bị quan trọng trọng các lĩnh vực như an ninh, giám sát, quản lý,… Và hiển nhiên, một quy luật tất yếu, có cung sẽ có cầu, có người mua và sẽ có người bán hàng. Với nhu cầu sử dụng càng ngày càng tăng, việc hàng loạt các thương hiệu trong và ngoài nước xuất hiện trên thị trường Việt Nam là một điều tất yếu, đã và đang mang lại lợi ích cực kỳ to lớn đến cho người tiêu dùng bởi sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ, giá thành,…. và cả chất lượng của mỗi sản phẩm nữa.

Nhưng cái lợi thì cũng có hại. Thị trường với sự đa dạng hiện nay đem lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn nhưng cũng tại cái khó bởi quá nhiều, không biết lựa chọn cái nào thì tốt. Vậy, tôi sẽ mách bạn một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng hiện nay, thương hiệu này không chỉ là một trong những thương hiểu nổi tiếng ở thị trường Việt Nam mà còn nổi tiếng tại nhiều quốc gia khác trên khắp thế giới. Đó là thương hiệu máy bộ đàm Kenwood.

may-bo-dam-kenwood

Vì sao nên chọn máy bộ đàm Kenwood?

  • Là một sản phẩm từ đất nước Nhật Bản, một trong những đất nước nổi tiếng thế giới về việc dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ. Vì vậy, mỗi sản phẩm công nghệ nói chung và máy bộ đàm nói riêng đều là hội tụ của những công nghệ, kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất vào thời điện hiện tại trên thế giới
  • Thời lượng sử dụng lâu dài với pin siêu khỏe
  • Độ bảo mật với tính năng cực kỳ ấn tượng như: đàm thoại theo mã, mã hóa giọng nói,…
  • Thiết kế đạt chuẩn theo quy định cực kỳ nghiêm ngặt và khắt khe của chuẩn Quốc phòng Mỹ về các yếu tố độ bền như: va đập, bụi bẩn, nước,…
  • Phạm vi hoạt đông và liên lạc rộng
  • Quản lý dễ dàng với tính năng quét kênh chuẩn ưu tiên, từ đó hỗ trợ tối đa việc giám sát các cuộc đàm thoại trên máy chủ hệ thống mà không phải chuyển kênh
  • Đàm thoại nhóm trên cùng tần số sử dụng giúp người điều hành là một tính năng tạo ra sự khác biệt và cực kỳ tiện lợi trong công việc so với các thương hiệu khác của dòng máy bộ đàm Kenwood.

may-bo-dam-kenwood-1

Vì vậy, với những tính năng tuyệt vời như đã nêu trên, nếu bạn là một người có nhu cầu mua thiết bị bộ đàm nhưng mới “chấn ướt chân ráo” tìm hiểu thị trường này hoặc một khách hàng cần tìm một thương hiệu khách thay thế những thiết bị đang sử dụng thì thương hiệu máy bộ đàm Kenwood là một sự lựa chọn đứng đầu trong danh sách cần tham khảo của bạn.

Xem thêm một số dòng máy bộ đàm Kenwood đang được ưa chuộng tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN BÁN SỈ VIỆT NAM
94 Pháo Đài Láng, P. Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0103164049
Máy bộ đàm Rating: 9.5 out of 10