Máy bộ đàm giải pháp liên lạc tối ưu cho môi trường nhiều tiếng ồn

Các nhà sản xuất, doanh nghiệp muốn có một thiết bị giúp họ vận hành máy móc, trao đổi thông tin đến các công nhân, nhân viên lưu động, nhân viên văn phòng và các đội đảm bảo an toàn và an ninh một cách nhanh chóng. Một thiết bị giúp họ làm việc cùng nhau, gắn kết chặt chẽ với nhau ngay cả trong môi trường đặc thù như không có sóng di động, có tiếng ồn rất cao khi đó sử dụng bộ đàm liên lạc là giải pháp tối ưu nhất. Bansivietnam.vn sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn lựa chọn những dòng bộ đàm phù hợp với môi trường làm việc trong nhà máy có nhiều tiếng ồn lớn.

may bo dam chuyen dung tron moi truong nhieu tieng on

Bộ đàm Kenwood TK 3000 là thiết bị liên lạc tối ưu nhất trong môi trường nhiều tiếng ồn!

Với mức độ tiếng ồn trong nhà máy rất lớn, có thể đạt tới 120 decibel, kế hoạch của các nhà quản lý doanh nghiệp, nhà máy sản xuất muốn có một hệ thống liên lạc hai chiều có thể trao đổi thông tin rõ ràng mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn do máy móc hoạt động tạo ra. Một sản phẩm bộ đàm liên lạc có khả năng giúp hoàn thành công việc mà không chịu ảnh hưởng bởi các vật liệu, địa hình trong nhà máy để cả nhóm có thể trao đổi thông tin một cách
chính xác trong thời gian thực. Nhưng đối với những công nghệ bộ đàm cũ thì việc trao đổi thông tin ở môi trường xung quanh nhiều tiếng ồn là điều không thể.

Bộ đàm giúp việc liên lạc trở nên dễ dàng hơn

Chúng tôi đã đề xuất doanh nghiệp thử nghiệm máy bộ đàm Kenwood TK 2000/3000. Với các trường hợp thử nghiệm sau: Người quản lý nhà máy đứng bên cạnh hệ thống máy móc đang làm việc với tiếng ồn cao, và những công nhân cầm bộ đàm làm việc ở phía xa chỗ nhà máy, mọi người cùng nhau liên lạc bằng máy bộ đàm. Rồi sau đó chúng tôi cho họ cùng đứng trong nhà máy nhưng ở 2 địa điểm cách xa nhau và đều là những nơi có tiếng ồn cao.

Kết quả thử nghiệm hết sức khả quan, không chỉ người quản lý có thể nghe thấy rõ ràng các công nhân mà ngược lại các công nhân cũng đã có thể nghe thấy người quản lý một cách hoàn hảo, mặc dù bên cạnh có tiếng ồn rất lớn của hệ thống máy móc. Thêm vào đó các bộ đàm giúp liên lạc liền mạch trong toàn bộ khu vực nhà máy, doanh nghiệp và cả những công nhân bên trong và bên ngoài nhà máy với nhau.

Các bộ đàm Kenwood đã cung cấp giải pháp liên lạc đáng tin cậy cho doanh nghiệp sản xuất, nhà máy nhiều tiếng ồn. Phạm vi liên lạc tương đối xa, chất lượng âm thanh trung thực không bị lẫn tiếng ồn. Những nhà máy, doanh nghiệp hiện nay có thể giữ cho các nhóm công nhân làm việc của mình liên lạc thường xuyên, tăng năng suất và tăng cường an toàn và an ninh nhà máy. Với sự kết hợp của điện thoại di động, bộ đàm cầm tay, mỗi nhân viên trong nhóm làm việc có quyền truy cập vào trao đổi thông tin liên lạc ngay lập tức với các loại thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của họ, cho dù cố định hay đang di chuyển, và cho dù bên trong nhà máy, hay bên ngoài. Nhưng quan trọng hơn tất cả, với bất kể mức độ tiếng ồn như thế nào, bộ đàm Kenwood ngăn chặn và lọc tiếng ồn xung quanh để cung cấp âm thanh khi phát ra luôn luôn sắc nét, rõ ràng trung thực mọi lúc.

may bo dam dung cho dan phuot 1
Kế hoạch tăng hiệu quả và mức độ an toàn khi làm việc với bộ đàm Kenwood .

Các nhà khoa học của Kenwood đã làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp, các nhà sản xuất, những công nhân làm việc trực tiếp trong các nhà máy để hiểu và nắm rõ những thách thức về tính năng và thiết kế. Họ cần phải tìm ra cách liên lạc, trao đổi thông tin làm sao để đảm bảo thông suốt, đáng tin cậy thông tin liên lạc với âm thanh rõ rang trong toàn bộ nhà máy và khu vực xung quanh. Môi trường tiếng ồn cao là một trong số những mối quan tâm lo lắng khi trao đổi thông tin của họ. Bộ đàm Kenwood sử dụng công nghệ VOCODER với các khả năng lọc tiếng ồn bên trong các máy bộ đàm giúp loại bỏ nhiễu và tiếng ồn, thậm chí ở tầm xa và trong môi trường đầy thách thức, làm cho họ dễ dàng hơn trong việc nghe và hiểu các thông tin liên lạc được truyền đi. Các thông tin quan trọng được đảm bảo được truyền tải và liên lạc không xảy ra vấn đề gì ngay cả khi mà họ đang ở trong nhà máy hoặc các vùng lân cận trong phạm vi liên lạc của máy bộ đàm.

Lợi ích của doanh nghiệp sau khi sử dụng bộ đàm Kenwood

– Với thiết kế các máy bộ đàm có thể liên lạc trực tiếp với nhau không cần thông qua trạm tiếp sóng giúp cho doanh nghiệp tiết điệm được khoản tiền không hề nhỏ.
– Nâng cao an toàn lao động, giúp giảm thiểu tai nạn lao động. Có nhiều công việc khi chưa có bộ đàm thì công nhân phải trực tiếp tham gia, đứng cạnh chỉ đạo liên lạc với những người khác nên tình trạng tai nạn xảy ra rất nhiều. Bây giờ có bộ đàm thì mọi người có thể đứng từ xa liên lạc, giao tiếp với nhau an toàn hơn.
– Liên lạc nhanh chóng, ngay tức thời, phạm vi liên lạc xa giúp truyền tải thông tin nhanh và chính xác nhất giúp tăng năng xuất, hiệu quả lao động.
– Với hệ thống 16 kênh đa dạng giúp cho nhiều nhóm làm việc độc lập với nhau tốt hơn, không bị ảnh hưởng bởi các thông tin trong quá trình trao đổi của các nhóm khác.
– Giúp mọi người có thể làm việc và trao đổi thông tin trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, không có sóng di động, nhiều tiếng ồn điều mà điện thoại di động không làm được.

Một số dòng bộ đàm chuyên dùng cho nhà xưởng với độ ồn cao được nhiều bạn trẻ đánh giá cao về âm thanh chất lượng đầm ổn định.

  – Máy Bộ Đàm Kenwood TK-2000

  –  Máy Bộ Đàm Kenwood TK-3000

  –  Máy bộ đàm Vertex Standard VX-264

  –  Máy bộ đàm Vertex Standard VX-261

Bansivietnam.vn với hơn kinh nghiệm với hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp máy bộ đàm chính hãng từ những hãng sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới như Kenwood, Vertex Standard, Motorola … Sẽ mang lại cho quý khách những giải pháp, những lựa trọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu liên lạc của mình.

Bansivietnam.vn trân trọng cảm ơn quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN BÁN SỈ VIỆT NAM
94 Pháo Đài Láng, P. Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0103164049
Máy bộ đàm Rating: 9.5 out of 10