Giải đáp mọi thắc mắc về máy bộ đàm

Từ lâu máy bộ đàm đã trở thành một thiết bị đàm thoại được sử dụng phổ biến trong đời sống của chúng ta. Máy bộ đàm hoạt động theo phương thứ thu phát một chiều, một người nói và nhiều người nghe chính vì thế thông tin được tiếp nhận vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Chẳng hạn doanh nghiệp bạn có 10 bảo vệ được trang bị 10 máy bộ đàm cầm tay, mỗi người ở một vị trí khác nhau để tuần tra từng khu vực khi một người nhấn vào máy bộ đàm thì 9 người còn lại đều có thể nghe được.

Máy bộ đàm đơn giản dễ sử dụng tuy nhiên nhiều người dùng vẫn còn thắc mắc rất nhiều vấn đề liên quan đến máy bộ đàm nào là hoạt động như thế nào, sử dụng máy bộ đàm loại nào phù hợp,….. Thấu hiểu tâm lý của khác hàng, sau đây  Bansivetnam.vn  sẽ giúp bạn hóa giải mọi thắc mắc về máy bộ đàm nhé:

Bộ đàm là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các công cụ tìm kiếm như : google, bing, yahoo. Điều đó chứng tỏ nhu cầu sử dụng thiết bị này ngày càng trở nên lớn hơn.

Vì vậy bạn và tôi hãy cùng nhau giải đáp tất cả những thắc mắc về thiết bị này nhé.

giai dap moi thac mac ve bo dam
1 ) Bộ đàm hoạt động như thế nào ?

Máy bộ đàm là thiết bị hoạt động theo phương thức thu phát một chiều, một người nói và đồng thời nhiều người có thể nghe cùng lúc.

Ví dụ : Khi làm bảo vệ trong 1 tòa nhà rất lớn, có rất nhiều bảo vệ đứng bảo vệ tại tòa nhà đó và mội người ở một vị trí khác nhau, thì một người dùng bộ đàm nói thì tất cả những bảo vệ khác đều nắm bắt được tình hình của ngôi nhà lúc đó.

2. Một bộ máy bộ đàm bao gồm những gì?

Một bộ máy bộ đàm trọn vẹn bao gồm 1 thân máy, 1 pin sạc, 1 bộ sạc, 1 bát cài lưng và tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết.

3. Có cần đăng kí tần số khi sử dụng bộ đàm ???

Khi bạn sử dụng không quá 10 thiết bị thì không cần phải đăng kí giấy phép sử dụng tần số.

Khi số thiết bị sử dụng của bạn lớn hơn 10 thì bạn bắt buộc phải đăng kí giấy phép sử dụng tần số.

4. Bộ đàm cầm tay sử dụng được trong cự ly bao xa, tần số nào là cao nhất ?

Việc sử dụng bộ đàm để liên lạc phụ thuộc rất nhiều vào địa hình làm việc: như địa hình trong thành phố có nhiều nhà cao tầng che chắn sóng thì cự ly sử dụng sẽ ngắn hơn còn ở ngoại ô có ít nhà cao tầng thì cự ly sử dụng sẽ xa hơn.Khoảng cách liên lạc của bộ đàm cũng bị ảnh hưởng nếu nơi làm việc đó có nhiều sóng nhiễu khác hay không.

5 ) Những đơn vị, cơ sở cần sử dụng bộ đàm ????

Bộ đàm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong công việc cũng như cuộc sống…..cụ thể như :

– Ngư dân đi biển, đánh bắt cá xa bờ

– Bảo vệ trong các tòa nhà lớn , nhà hàng , khách sạn

– Các trung tâm tổ chức sự kiện

– Bộ tư lệnh, quân sự, công an giao thông khi ra thao trường diễn tập…

6 ) Có cần mua thêm phụ kiện gì để sử dụng được bộ đàm ??

– Trong phạm vi sử dụng nhỏ khoảng 2-3km thì chúng ta sử dụng trực tiếp bộ đàm. Riêng đối với sản phẩm của  Bansivetnam.vn  bạn có thể sử dụng trực tiếp bộ đàm trong khoảng cách 5 km.

– Trong phạm vi lớn hơn 3km và nhỏ hơn 30km thì bạn cần mua thêm bộ tín hiệu khuếch đại âm thanh (Repeater) để tăng khoảng cách liên lạc giữa các bộ đàm tay cầm với nhau.

– Trong phạm vi lớn hơn 30k thì bạn cần mua 2 bộ khuếch đại âm thanh để sử dụng.

7. Máy bộ đàm cầm tay cự ly xa nhất là bao nhiêu và chọn dòng nào công suất lớn?

– Khoảng cách liên lạc của máy bộ đàm tùy thuộc vào môi trường và địa hình nơi bạn sử dụng như trong thành phố hay ngoài thành phố, có nhiều nhà che chắn không, có nhiều nguồn tín hiệu nhiễu khác tác động lên không…

– Máy bộ đàm Motorola là thương hiệu tốt nhất và có độ bền cũng như cự ly liên lạc xa nhất.

– Hiện tại máy bộ đàm cầm tay Kenwood có dòng bộ đàm công nghệ số mới nhất với công xuất lên tới 5W, đảm bảo cự ly hoạt động tốt nhất bạn có thể tham khảo.

8. Tôi chuẩn bị mở công ty taxi, vậy tôi cần phải trang bị những gì cho hệ thống bộ đàm taxi của mình?

Thật đơn giản bạn chỉ cần trang bị những thiết bị sau: 

– Máy bộ đàm Kenwood TK 7302H/8302H, máy bộ đàm Kenwood TK 7360H/TK 8360H (bộ đàm taxi cầm tay thông dụng nhất) cho xe taxi của mình.

– Hệ thống khuếch đại (Repeater) để tăng cự ly liên lạc trên diện tích toàn bộ nơi Taxi hoạt động (20Km đến 200Km).

Bansivietnam.vn tự hào là đơn vị phân phối bộ đàm chính hãng lớn nhất cả nước đã được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm tại nơi đây khẳng định về thương hiệu cũng như độ bền và cự ly liên lạc xa nhất khi sử dụng ngoài ra với hơn kinh nghiệm với hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp máy bộ đàm Kenwood, Motorola, Vertex, Icom, HYT, Kirisun, đồng bộ các trang thiết bị xe taxi , sẽ đưa đến cho quý khách những giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý với phương trâm hoạt động “Tất cả vì lợi ích khách hàng”. qua những chính sách sau:

– GIÁ TẬN GỐC : Bansivetnam.vn là Đại lý cấp 1 phân phối các dòng máy bộ đàm chính hãng nên giá cạnh tranh nhất

– MÁY MỚI 100%:  Bansivetnam.vn chỉ bán hàng mới 100% còn nguyên đai nguyên kiện

– SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG:  Bansivetnam.vn sẽ gửi khách hàng xem trực tiếp giấy chứng nhận CO (Xuất Xứ) + CQ (Chất lượng), sản phẩm nhái/ cũ không có 2 loại giấy chứng nhận này. Chúng tôi sẽ đền 10 lần giá trị mua hàng nếu khách hàng phát hiện là hàng nhái/ hàng cũ kém chất lượng.

– KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1:  Bansivetnam.vn luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu chính vì vậy khi khách hàng mua máy bộ đàm tại  Bansivetnam.vn chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện sử dụng cùng mức chi phí hợp lý

– DỊCH VỤ TỐT NHẤT: Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn 24/24 trong suốt quá trình mua và sau mua. Bất cứ khi nào sản phẩm khách hàng gặp vấn đề chúng tôi cam kết sẽ xử lý trong thời gian nhanh nhất.

– BẢO HÀNH DÀI HẠN: Khách hàng ngoài phần bảo hành theo hãng sản xuất còn được hỗ trợ bảo hành riêng từ phía TRATEXCO theo chính sách bảo hành của chúng tôi Hy vọng với những giải đáp bên trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ chế cũng như cách thức hoạt động của bộ đàm.

Hy vọng với những giải đáp bên trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ chế cũng như cách thức hoạt động của bộ đàm.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN BÁN SỈ VIỆT NAM
94 Pháo Đài Láng, P. Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0103164049
Máy bộ đàm Rating: 9.5 out of 10