Chính sách vận chuyển

Bán Sỉ Việt Nam với quy định chính sách giao nhận, lắp đặt đối với các sản phẩm về máy bộ đàm, thiết bị xe taxi…. với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm sản phẩm tại hệ thống phân phối và đại lý bán lẻ của Bán Sỉ Việt Nam.

Chính sách vận chuyển của Tratexco
Chính sách vận chuyển lắp đặt miễn phí 100 KM

 I. MỤC ĐÍCH

· Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại hệ thống phân phối đại lý và cửa hàng bán lẻ của Bán Sỉ Việt Nam

· Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại hệ thống phân phối của Bán Sỉ Việt Nam

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

  – Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm máy bộ đàm, thiết bị xe taxi…tại hệ thống phân phối của Bán Sỉ Việt Nam.

  – Khu vực áp dụng: Bán Sỉ Việt Nam sẽ vận chuyển,cài đặt bộ đàm cầm tay và bộ đàm trên xe miễn phí với đơn hàng trên 2.000.000 triệu. trong phạm vi nội thành Hà Nội và TP HCM

  – Thời gian áp dụng: Từ ngày 08/10/2014

 III. NỘI DUNG

1.  Điều kiện áp dụng

– Chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm khách hàng mua tại hệ thống phân phối các đại lý và cửa hàng bán lẻ của Bán Sỉ Việt Nam

– Công ty Bán Sỉ Việt Nam sẽ vận chuyển,lắp đặt miễn phí cho khách hàng như sau:

+ Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh với những đơn hàng lớn hơn 2.000.000.

– Đối với những đơn hàng phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển, lắp đặt miễn phí, các chi phí phát sinh sẽ được nhân viên của Bản Sỉ Việt Nam Thỏa thuận với khách hàng.

– Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của Bán Sỉ Việt Nam sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian giao hàng cụ thể.

2. Các điều kiện khác

– Đối với các đơn hàng có phạm vi vận chuyển miễn phí trên 20 km, khách hàng phải thực hiện thanh toán trước 100%

– Khoảng cách miễn phí được tính từ điểm mua hàng đến địa điểm nhận hàng của khách hàng trên hóa đơn

– Trường hợp Bán Sỉ Việt Nam đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

– Trường hợp khách hàng không mua vật tư lắp đặt tại điểm mua hàng nhưng có yêu cầu lắp đặt tại nhà, Bán Sỉ Việt Namsẽ miễn phí giao hàng như chính sách trên nhưng sẽ tính phí lắp đặt theo bảng giá của công ty

– Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng và nhân viên thỏa thuận với nhau.

– Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Bán Sỉ Việt Nam tự điều phối và quyết định.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy khách hàng vui lòng hợp tác hỗ trợ nhân  viên kỹ thuật trong việc giao nhận.

– Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Bán Sỉ Việt Nam giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong trường hợp bất khả kháng,do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, công ty Bán Sỉ Việt Nam không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN SỈ VIỆT NAM

TP. Hà Nội

Số103 Phố Đặng Tiến Đông – Đống Đa

Tel: 024.3775.3846

Fax: 024.3775.3847

Email: lienhe@bansivietnam.vn

TP. Hồ Chí Minh

Số168B – Nguyễn Cư Trinh – Quận 1

Tel: 028.3920.2939

Fax: 028.3920.5041

Email: lienhe@bansivietnam.vn

Bán Sỉ Việt Nam xin trân trọng cảm ơn quý khách!

nn1

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN BÁN SỈ VIỆT NAM
94 Pháo Đài Láng, P. Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0103164049
Máy bộ đàm Rating: 9.5 out of 10