Các hình thức thanh toán

Bán Sỉ Việt Nam đưa ra nhiều hình thức thanh toán đê quý khách có thể chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Hình thức thanh toán của Tratexco

I. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

– Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Bán Sỉ Việt Nam hỗ trợ giao nhận (  phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ các trung tâm của hệ thống phân phối đại lý của Bán Sỉ Việt Nam ) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại hệ thống phân phối trên toàn quốc.

– Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại (tổng đài   0902.147.468 ).Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Bán Sỉ Việt Nam ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Tratexco để được thông tin cụ thể hơn.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại trung tâm giao dịch của  Bán Sỉ Việt Nam

1) Chuyển tiền/chuyển khoản:

  Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ các trung tâm của hệ thống phân phối đại lý của Bansivietnam.vn) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Thông tin tài khoản ngân hàng của Bán Sỉ Việt Nam :

Tên đơn vị  : CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN SỈ VIỆT NAM

Mã số thuế  : 0103164049

Địa chỉ trụ sở: Số 94 Phố Pháo Đài Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Ngân hàng Vietinbank.

     –  Số tài khoản     : 102010001509014

     –  Tên tài khoản    :  CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN SỈ VIỆT NAM.

     –  Mở tại: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam, Chi nhánh Đống Đa, Hà Nội

Các bước tiến hành chuyển khoản như sau:

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Bán Sỉ Việt Nam cung cấp: Số tiền, Tên đơn  vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

2. Thông báo cho Bán Sỉ Việt Nam (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của Bán Sỉ Việt Nam theo số Hotline: 0902 147 468  (từ 8h15 đến 17h15 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.

4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Bán Sỉ Việt Nam sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàn cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

Bán Sỉ Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Bán Sỉ Việt Nam, Bán Sỉ Việt Nam sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Bán Sỉ Việt Nam sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

2)  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…):

Các hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng của Tratexco

– Quý khách đến quầy giao dịch thuộc Hệ thống phân phối của Bán Sỉ Việt Nam để thực hiện thanh toán, nhân viên của Bán Sỉ Việt Nam sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu  ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho” của công ty Bán Sỉ Việt Nam.

Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Bán Sỉ Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được xác nhận từ Ngân hàng, Bán Sỉ Việt Nam sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Lưu ý:

Để cho thuận tiện và chính xác trong việc đối soát thông tin, Quý khách hàng vui lòng SCAN giấy chuyển khoản và gửi bản SCAN  vào địa chỉ e-mail: lienhe@bansivietnam.vn hoặc Fax Ủy Nhiệm Chi cho chúng tôi theo số fax:  04.3775.3847

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hình thức thanh toán cũng như các yêu cầu khác nhanh nhất quý khác xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN SỈ VIỆT NAM

TP. Hà Nội

Số 103 Phố Đặng Tiến Đông – Đống Đa

Tel: 024.3775.3846

Fax: 024.3775.3847

Email: lienhe@bansivietnam.vn

TP. Hồ Chí Minh

Số 168B – Nguyễn Cư Trinh – Quận 1

Tel: 028.3920.2939

Fax: 028.3920.5041

Email: lienhe@bansivietnam.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁN BÁN SỈ VIỆT NAM
94 Pháo Đài Láng, P. Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0103164049
Máy bộ đàm Rating: 9.5 out of 10